Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Lượt xem: 248

hiều ngày 24/01/2024, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Hà Nhật Lệ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Chu Đức Quang, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; bổ nhiệm đồng chí Vũ Trường Sơn, Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; luân chuyển điều động đồng chí Hoàng Diệu Quang, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đến công tác tại Liên minh HTX tỉnh bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định đây là sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh đối với quá trình nỗ lực phấn đấu, năng lực, trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, đây là vinh dự, đồng thời là trọng trách to lớn của các đồng chí trước Đảng, chính quyền và nhân dân. Đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí được nhận nhiệm vụ cần không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao đạo đức lối sống, chức trách, chuyên môn nghiệp vụ; luôn gương mẫu đi đầu, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất để cùng tập thể cơ quan, đơn vị nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, chung tay xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển điều động, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

anh tin bai

Đồng chí Chu Đức Quang, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Chu Đức Quang, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã phát biểu bày tỏ vinh dự to lớn và trách nhiệm nặng nề của cá nhân trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân. Khẳng định sẽ thực hiện nghiêm túc các nội dung giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ quyết tâm nỗ lực, cố gắng để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị đạt nhiều thành tích hơn nữa. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của các sở, ban, ngành, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, chung tay góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Nguồn: Kim Cúc - Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng (caobang.gov.vn)