Chương trình hỗ trợ xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh “ Xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời”

Thực hiện Quyết định số 1177/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc phân công cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao,  nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.

Ngày 12/11/2023, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình thiện nguyện “Xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời”  tại xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh.

Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo Cục phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu Tư và Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, sản xuất của bà con, động viên bà con nhân dân khắc phục khó khăn, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 90.000.000 đồng (trong đó: Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư 80.000.000 đồng; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cao Bằng 10.000.000 đồng) cho xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh “Xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời”.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc; góp phần hỗ trợ xã Phong Châu, huyện Trùng Khánh có thêm nguồn lực phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.

Một số hình ảnh tại Chương trình!