Bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư
Lượt xem: 403

Thực hiện các quyết định về công tác cán bộ, sáng ngày 06/9/2023, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại hội nghị, đồng chí Bế Xuân Tiến, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo kết quả bàn giao cụ thể về tổ chức bộ máy, biên chế, tài chính, tài sản, quản lý ngân sách được phân bổ, phân công nhiệm vụ lãnh đạo sở, công tác chuyên môn của các phòng; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới đối với các lĩnh vực.

anh tin bai

Đ/c Bế Xuân Tiến, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch phát biểu các nội dung bàn giao tại hội nghị.

Tiếp nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lưu Công Hữu, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư khẳng định tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, kịp thời tiếp cận công việc. Trên vị trí công tác mới, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan đoàn kết, thống nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đ/c Lưu Công Hưu, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Bế Xuân Tiến, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Lưu Công Hữu, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư ký kết biên bản bàn giao nhiệm vụ.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh nhấn mạnh: Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhiệm vụ quan trọng trong công tác tham mưu UBND tỉnh về các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và những đóng góp của các đồng chí trên cương vị công tác đã đảm nhận và trên cương vị mới. Đề nghị 2 đồng chí tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục những khó khăn, xây dựng tập thể đơn vị vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy sở trường, năng lực công tác, nhanh chóng nắm bắt công việc; làm tốt công tác tư tưởng cho đội ngũ cán bộ. Xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh chức mừng 02 đồng chí