Đăng ký doanh nghiệp qua mạng
Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP  ngày 10/01/2022của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trườngnâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia năm 2022; Quyết định số 64/QĐ-UBND ngày 21/01/2022 của Chủ tịchUBND tỉnhvề việc ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 10/01/2022 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin gắn với cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI); cải thiện chất lượng phục vụ, cắt giảm thời gian, chi phí giải quyết thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư, cá nhân và doanh nghiệp, trên cơ sở rà soát trực trạng tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia  (địa chỉ website:https://dangkykinhdoanh.gov.vn/). Sở Kế hoạch vàĐầu tư tỉnh Cao Bằng thông báo một số nội dung liên quanđến việc thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử (chi tiết tại file đính kèm)