Đại hội Chi bộ Đăng ký kinh doanh nhiệm kỳ 2022 - 2025
Sáng ngày 13/8/2022, Chi bộ Đăng ký kinh doanh trực thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội Chi bộ Đăng ký kinh doanh vinh dự được Đảng ủy Sở chọn làm Đại hội điểm.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bế Xuân Tiến - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở. Tham dự đại hội có: các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Bí Thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ Đăng ký kinh doanh được thành lập ngày 25/7/2022 trên cơ sở tách Chi bộ Đăng ký kinh doanh – Thanh tra thành 2 chi bộ.

Hiện nay chi bộ có 07 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên là lãnh đạo Sở; 100% đảng viên tốt nghiệp đại học trở lên (05 thạc sỹ; 02 cử nhân), 100% có trình độ lý luận chính trị từ Trung cấp trở lên (Cao cấp: 04; Trung cấp: 03).

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực, nhiệm kỳ qua, hàng năm Chi bộ đều được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; các đảng viên đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó nhiều đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bế Xuân Tiến - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở biểu dương chi bộ trong nhiệm kỳ qua đã khắc phục khó khăn để đạt được những kết quả ghi nhận trong các lĩnh vực công tác của chi bộ, đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, đòi hỏi các đảng viên trong chi bộ phải có kiến thức, nghiệp vụ công tác chuyên môn, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, nghiên cứu đề xuất các phương án, tham mưu hiệu quả cho Lãnh đạo Sở, cho cấp trên. Đồng thời, đồng chí đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và định hướng những nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung để lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu đồng chí Vũ Trường Sơn – Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Thúy Xoan – Phó Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia Đại hội./.

Tr*