Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chiều 06/5/2016, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ đến dự.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thái Hà

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 546/QĐ - UBNDngày 28 tháng 4 năm 2016 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với ông Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phục Hòa, giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cao Bằng từ ngày 28/4/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đề nghị, đồng chí Nguyễn Thái Hà trên cương vị mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nâng cao chất lượng đổi mới, thực hiện tốt công tác quy hoạch, quản lý đầu tư, đặc biệt là đầu tư công, xúc tiến thương mại..., hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thái Hà hứa sẽ cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết thực hiện tốt công tác tham mưu cho tỉnh công tác kế hoạch và đầu tư.

BBT Sở KH&ĐT